background

Hết lo kiếm việc

Tạo hồ sơ miễn phí & có ngay việc làm ưng ý

Tạo CV & Tư Vấn Miễn Phí
image
Image

Bạn mới ra trường chưa kiếm được việc? Về đây anh lo.

Hầu hết các bạn sinh viên mới ra trường đều rất bỡ ngỡ trong quá trình tìm kiếm việc làm và tiếp cận với các doanh nghiệp để xin việc làm. Một điều dễ nhận thấy rằng hầu hết các doanh nghiệp khi đăng thông tin tuyển dụng đều đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm trong khi sinh viên mới ra trường, nếu không có doanh nghiệp nào nhận vào làm, không đi làm thì lấy kinh nghiệm ở đâu?

Tư vấn CV & Phỏng vấn
image

Tư vấn CV & Phỏng vấn

Với mỗi hồ sơ & thông tin bạn nhập vào chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để có một hồ sơ hoàn chỉnh trong mắt nhà tuyển dụng

Tạo hồ sơ nhanh

Staff.vn có nhiều mẫu hồ sơ và công cụ để giúp bạn có một bộ hồ sơ ưng ý

Kết nối doanh nghiệp

Một cộng đồng doanh nghiệp đang khát ứng viên sẽ cho bạn nhiều cơ hộ làm việc và thăng tiến sự nghiệp

Hãy bắt đầu

Hãy tạo cho mình bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Tại sao chúng tôi khác biệt?

Staff.vn là mạng tuyển dụng cho phép nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên đăng ký tuyển dụng. Nhằm kết nối nhà tuyển dụng và người tìm việc.

 • Công nghệ

  Chúng tôi xây dụng staff.vn trên công nghệ mới nhất kết hợp AI, cho phép nhà tuyển dụng và người tìm việc có cơ hội gặp nhau, và nhanh chóng có làm việc trong thời gian sớm nhất.

  Nhờ khả năng tự học của AI có thể tìm kiếm, chọn lọc ứng viên chất lượng trong hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển mà bạn không phải mất thời gian để đọc và kiểm duyệt.

 • Bảo mật

  Chúng tôi xây dựng hệ thống dựa trên công nghệ mới nhất tiên tiến nhất, giúp bảo về thông tin của bạn an toàn.

 • Chất lượng

  Chúng tôi luôn kiểm soát nhu cầu tuyển dụng thực sự của các công ty nhằm giúp người tìm việc tiếp cận công việc chất lượng nhất.

Image